Dự án BID Residence Văn Khê | Những tổ ấm lý tưởng cho cư dân

Ngôi nhà là mái ấm của mỗi người, là nơi chúng ta luôn trân trọng và muốn quay về nhất sau những ngày dài mệt mỏi. Dự án Bid residence Văn Khê chính là một lựa chọn lý tưởng để mọi người có thể xây dựng tổ ấm cho chính mình. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo khi các bạn muốn tìm một nơi để xây dựng mái ấm của mình.

Tổng quan dự án Bid residence Văn Khê

Dự án Bid Residence Văn Khê có diện tích tổng lên đến 5,630m2 và hiện tại đang tiến hành xây dựng. Đây là một dự án lớn được tiến hành xây dựng và dự định bàn giao vào quý IV/2020. Đây là một dự án hoàn hảo để các bạn có thể tham khảo và chọn làm tổ ấm lý tưởng cho mình vì có rất nhiều yếu tố quan trọng.

Bid residence mang đến tổ ấm lý tưởng cho các cư dân

Bid residence mang đến tổ ấm lý tưởng cho các cư dân

Các trung tâm thương mại tiện ích

Trung tâm thương mại mua sắm sầm uất với đa dạng dịch vụ, các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của các bạn. Khi sống ở đây các bạn không phải vất vả tìm kiếm chỗ mua hàng phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Ngoài ra các bạn cũng không phải đi lại quá xa mà chỉ cần di chuyển trong khoảng cách ngắn là đã có.

Tầng hầm để xe rộng rãi

Dự án Bid Residence Văn Khê với thiết kế 3 tầng hầm để xe có thể phục vụ tốt nhu cầu để xe của các cư dân. Bên cạnh đó khi người bên ngoài để xe để vào khu thương mại cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến dân cư ở đây.  Và đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự.

Phòng khám

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm và chú ý nhiều nhất của mỗi người. Nên Bid residence Vân Khê đã thiết kế phòng khám ở gần các căn hộ để các gia đình bạn luôn được chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, việc đặt phòng khám ở gần các cư dân giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như dễ dàng quan tâm sức khỏe mình và gia đình của mình hơn.

Sân chơi trẻ em

Với các hộ gia đình tìm nơi cho các bé vui chơi luôn là vấn đề khó khăn. Hiểu được vấn đề đó, Bid residence đã thiết kế các sân chơi ngoài trời cho các bé. Kết hợp với sân chơi là các cây xanh giúp các bé thêm thoải mái, tự nhiên hơn. Mang lại nguồn sinh lực dồi dào cho các cư dân nhí, giúp các bé phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Bể bơi ngoài trời dự án BID Residence Văn Khê

Không gian sang trọng của Bid Residence còn mang đến cho các bạn bể bơi với công dụng bốn mùa. Để phục vụ cho sở thích bơi lội của cư dân vào mùa hè, dự án đã xây dựng và lắp đặt bể bơi ngoài trời. Với hệ thống lọc nước tiên tiến, phát triển cư dân có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng nước của bể bơi. Bể bơi không chỉ phục vụ mọi người vào mùa hè mà còn có thể phục vụ vào cả mùa đông với các thiết kế hiện đại giúp cho nước ấm lên.

Phòng Gym

Bên cạnh phòng khám giúp cư dân chăm sóc sức khỏe thì Bid Residence còn giúp cư dân rèn luyện sức khỏe với hệ thống phòng tập tiên tiến. Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, giảm căng thẳng.

Sân vườn dự án BID Residence Văn Khê

Đây là nơi giúp bạn tận hưởng cảm giác trong lành, tự nhiên và mang đến không khí thoải mái cho gia đình bạn. Bạn có thể cùng gia đình đi bộ trong vườn sau nhiều ngày vất vả, để tâm sự và chia sẻ niềm vui với nhau.

Sân vườn giúp gia đình bạn có thể cùng thư giãn bên nhau

Sân vườn giúp gia đình bạn có thể cùng thư giãn bên nhau

Dự án Bid Residence Văn Khê luôn đặt hạnh phúc của bạn lên hàng đầu với các mẫu thiết kế phù hợp cho mái ấm của bạn. Không gian ở Bid residence sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn cảm giác được sum vầy vui vẻ, hạnh phúc và gắn bó gia đình bạn đến gần nhau hơn. Chúc các bạn có thể tìm được mái ấm lý tưởng của mình tại dự án Bid residence Văn Khê.

No Responses

Leave a Reply